Vựa Chuột Lớn Nhất Việt Nam - Khoa Pug Lần Đầu Ăn Chuột Cống Với Chuột Đồng Khen Nức Nở =))

Vựa Chuột Lớn Nhất Việt Nam - Khoa Pug Lần Đầu Ăn Chuột Cống Với Chuột Đồng Khen Nức Nở =)) - Fanpage : https://www.facebook.com/khoapugoffical/​ ...

KhoaPug.com
Khoa Pug
Chia sẻ:

Vựa Chuột Lớn Nhất Việt Nam - Khoa Pug Lần Đầu Ăn Chuột Cống Với Chuột Đồng Khen Nức Nở =))

- Fanpage : https://www.facebook.com/khoapugoffical/

- FB của mình: https://www.facebook.com/pugk.youtube/​​

- Hế lô các bạn, hôm nay mình sẽ review chi tiết một vựa chuột đồng lớn nhất miền Tây nằm ở An Giang, nói đúng hơn là 1 làng chuyên về chuột mới đúng ^^!

- Nằm trong con hẻm nhỏ thuộc huyện Châu Phú An Giang, làng chuột nằm bên cạnh con sông ( hay con kênh gì đó mình hông biết tên ^^!) hoạt động nhộn nhịp suốt ngày đêm.

- Chủ vựa sẽ nhận chuột sống về tập kết và thuê người dân trong làng đến chế biến và trả công cho họ, mỗi người 20k/giờ, làm hết thì nghỉ và lãnh lương theo ngày trực tiếp luôn, ai rảnh thì vào làm chuột, rất nhộn nhịp ^^!

- Tại đây các công nhân làm chuột rất chuyên nghiệp, theo kiểu dây chuyền sản xuất như trong nhà máy xí nghiệp luôn: đập chuột, lột da, mổ bụng...mỗi người 1 công đoạn, rất nhanh gọn vì thế mà lượng chuột xuất đi tại mỗi vựa lên đến cả tấn đến vài tấn/ngày, tuỳ theo nguồn hàng nhập về nhiều hay ít, theo các cô chú cho biết, nhiều hôm chuột về nhiều làm đến 2 3h sáng mới xong.

- Chuột sau khi sơ chế sẽ được cho vào thùng xốp và xếp tầng tầng, 1 tầng chuột là 1 tầng đá để giữ lạnh, sau đó xe tải sẽ chở đến chợ Long Xuyên tập kết giao cho tiểu thương.

- Vì thế tại làng chuột không có ai chế biến cho các bạn ăn đâu vì họ bán buôn số lượng lớn mà :P may sao mình năn nỉ được cô Bảy trong video nấu cho mình ăn =))

- Mình mua 1kg chuột có 100k à, được tận 10 con chuột mỡ béo ụ haha, với 2 con chuột cống nhum giá 50k đem vào chiên mắm, bà mẹ ăn siêu ngon luôn, thịt siêu ngọt, ngọt bất ngờ luôn đó, nhìn con chuột nó không bắt mắt mà mần ăn thì hết xảy haha, đúng là xuống miền tây ko ăn chuột đồng là thiếu sót lớn kaka

- Nói chung bạn nào chưa ăn chuột đồng thì nên thử đi, thử ngay và luôn, siêu ngon luôn :))

- Các bạn đăng kí kênh và bật thông báo để đón xem video mới nhất nha, cảm ơn các bạn

Không phải ai lang thang cũng là đi lạc

Đích đến không phải là nơi bạn kết thúc chuyến đi mà đó là những rủi ro và những kỷ niệm bạn đã tạo ra trên suốt chặng đường.

Xem Video