Street Food Mumbai Ấn Độ - Đầu Bếp Lấy Dẻ Lau Nấu Ăn! - Khoa Pug Đổ Bệnh - Food Tour India 2020

Street Food Mumbai Ấn Độ - Đầu Bếp Lấy Dẻ Lau Nấu Ăn! - Khoa Pug Đổ Bệnh! - Food Tour India 2020 - FB mình: https://www.facebook.com/pugk.youtube ...

KhoaPug.com
Khoa Pug
Chia sẻ:

Street Food Mumbai Ấn Độ - Đầu Bếp Lấy Dẻ Lau Nấu Ăn! - Khoa Pug Đổ Bệnh! - Food Tour India 2020

- FB mình: https://www.facebook.com/pugk.youtube​

- Hôm nay chúng ta sẽ xâm nhập khu street food tại Mumbai xem thử đồ ăn ở đây khác gì so với thủ đô New Delhi.

- Ở New Delhi các bạn quá quen thuộc với cách nấu bốc hốt bằng tay của người Ấn, giờ mình sẽ cho các bạn thấy ở Mumbai này đầu bếp họ nấu không dùng tay không bốc nữa, Mumbai ai lại làm vậy haha, mà họ dùng cái khác nó còn bá đạo hơn bốc tay nữa, nói thật tui đang đứng quay hùng hồn tới cảnh đó tui với cameraman còn sốc nữa là...=))

- Còn về trà sữa ở New Delhi mấy ông đã xem rồi đó, trà sữa ở Mumbai nó cũng bá đạo ko kém đâu, tui còn ko biết cái bã trong video là gì nữa haha

- Street food trên New Delhi đa số sẽ là món chiên vì thời tiết phía bắc lạnh, xuống phía nam Mumbai thời tiết mát mẻ nên đa số là là các món xào nấu, ít dầu hơn.

- Tui ko ngờ Ấn Độ cũng khoái ăn nội tạng như óc cừu óc dê, cật, tim, gan....trong khi gà thì vứt da nội tạng :D

- Ở VN thì tối tối hay ăn hột vịt lộn thì ở Ấn người ta ăn trứng gà luộc muối tiêu, giá bằng trứng vịt lộn bên mình, ko rẻ đâu :D

- Đồ ăn Ấn thì cứ khuất mặt khuất mày nhiều món ăn khá ngon, còn đứng nhìn người ta làm thì thôi rồi luôn =))

- Nói chung về mức sống của người Ấn thì mình thấy phía nam Ấn  có mức sống cao hơn phía bắc Ấn như New Delhi, Agra, jaipur, Varanasi..., phía bắc là cội nguồn các tôn giáo lớn nên cuộc sống họ nghèo khổ và lạc hậu hơn so với phía nam Ấn. 

- Ở Mumbai người vô gia cư vẫn có, tối họ vẫn ngủ vỉa hè nhưng thấy khá dễ chịu hơn so với phía Bắc, mình vẫn không hiểu sao họ không xuống miền Nam sống đỡ khổ hơn? Một điểm nữa là người vô gia cư phía Bắc họ tập hợp lại thành 1 nhóm khoảng 10 người, nhiều nhóm như vậy, còn ở phía Nam thì người vô gia cư họ sống độc lập ko tập hợp thành nhóm.

- Tui ở Ấn Độ khá lâu rồi, hít thở không khí ô nhiễm từ Bắc tới Nam, ăn đủ đồ ăn từ Nam chí Bắc, sức khỏe đã giảm súc khá nhiều, phổi, cổ họng đau rát, không biết còn sức ăn đồ vỉa hè của Ấn review cho mấy ông xem ko nữa ^^!

- Đăng kí kênh và bật thông báo để đón xem video tiếp theo nha, cảm ơn các bạn :P

Không phải ai lang thang cũng là đi lạc

Đích đến không phải là nơi bạn kết thúc chuyến đi mà đó là những rủi ro và những kỷ niệm bạn đã tạo ra trên suốt chặng đường.

Xem Video