Đi Ăn Tôm Hùm Đỏ Khổng Lồ - Khoa Pug Đại Chiến Với Chủ Vựa Hải Sản - Food Tour 2020

Đi Ăn Tôm Hùm Đỏ Khổng Lồ - Khoa Pug Đại Chiến Với Chủ Vựa Hải Sản - Food Tour 2020. - FB mình: https://www.facebook.com/pugk.youtube - Sorry mấy ...

KhoaPug.com
Khoa Pug
Chia sẻ:

Đi Ăn Tôm Hùm Đỏ Khổng Lồ - Khoa Pug Đại Chiến Với Chủ Vựa Hải Sản - Food Tour 2020.

- FB mình: https://www.facebook.com/pugk.youtube​

- Sorry mấy bạn vì có 1 vài trục trặc nên ra video trễ :P

- Hôm nay mình review khu chợ hải sản tươi sống sầm suất nhất tại thiên đường nghỉ dưỡng Phuket của Thái Lan :D

- Giống như khu chợ hải sản ở Đài Loan mà chị Philip bán thì chợ hải sản này cũng như vậy, bạn mua hải sản ở dưới xong rồi mang lên lầu chế biến.

- Vì ảnh hưởng của dịt bịnh nên khu chợ này người bán đông hơn người mua, mình vào chợ thì chủ vựa hải sản bu lấy bu để :D

- Mình với cameraman hỏi mua sản ăn ở đâu, chủ vựa kêu mua xong mang lên lầu, miễn phí công chế biến =))

- Với nhiều người Việt nếu lần đầu đi du lịch chắc sẽ dễ bị lừa chiêu này, nhưng mình đi khắp thế giới, ăn hải mỏi mồm thì chiêu lừa này dễ gì qua mắt....cameraman haha

- Giá hải sản thì bán trên trời, bạn phải biết trả giá, họ lừa nói giá bao gồm công chế biến nhưng thật ra khi bạn thanh toán tiền xong là tiêu đời liền. Xách bịch hải sản lên lầu sẽ là khu chế biến với hàng tá nhà hàng, và tại đây bạn sẽ được cân hải sản lại để tính tiền chế biến lần 2.

- Tiền công chế biến không hề rẻ nha các bạn, ví dụ bạn mua con tôm hùm 1kg giá 2000B ~ 1tr6 , thì công chế biến là 600B ~ 500k, vì thế nhớ trả giá và hỏi rõ.

- Bà mẹ mình đứng trả giá mà như muốn đánh nhau, mình hơi bực mình là chủ vựa cứ lừa khách giá hải sản bao gồm công chế biến, chủ vựa thì chặn đầu chặn đuôi chặn giữa =)) trả giá xong thì mình quên mang tiền nữa mới đau haha. 

- Mặt chủ vựa quạu lắm rồi may mà mình còn tiền đô ko là có video: Chủ vựa hải sản múc Khoa Pug vêu mồm vì trả giá xong ko mang tiền =))

- Đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem video mới nhất nha, cảm ơn các bạn :P

Không phải ai lang thang cũng là đi lạc

Đích đến không phải là nơi bạn kết thúc chuyến đi mà đó là những rủi ro và những kỷ niệm bạn đã tạo ra trên suốt chặng đường.

Xem Video